Hiển thị 1 đến 10 của 6 tin
 • CÁC BẠN ĐỪNG ĐI HỌC TIẾNG ANH MỘT MÌNH

  ĐỪNG ĐI HỌC TIẾNG ANH MỘT MÌNH! Tại sao ư? Vì bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi siêu “khủng” không chỉ cho chính mình mà còn cho các “cạ cứng”. Từ ngày 21/03 đến hết 26/03/2016, SLY sẽ “bung lụa” với chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đăng ký theo nhóm.
  Xem thêm
 • CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 15%-100%

  Vừa được định hướng nghề nghiệp, được chia sẻ bí quyết thành công, vừa nhận học bổng tiếng Anh. Bạn tin không? Với cương vị là nhà tài trợ Vàng cho Chương trình Path2Future – Đường tới Tương lai 2016, Trung tâm ngoại ngữ SLY sẽ mang tới những cơ hội học bổng vô cùng hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên tham dự chương trình như sau:
  Xem thêm
 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ TIẾNG ANH

  Nhân dịp Tết Âm 2017, trung tâm học tiếng anh SLY xin được gửi lời chúc mừng năm mới tới các học viên yêu mến, chúc các bạn một năm thật vui vẻ và thành công. Trong năm 2015 trung tâm anh ngữ SLY luôn luôn cố gắng, nỗ lực tạo dựng một môi trường thật thân thiện, gần gũi, sản phẩm học tập chất lượng cũng như truyền cảm hứng cho học viên để việc giao tiếp tiếng anh trở nên thực sự vui vẻ và say mê.
  Xem thêm
 • HỌC THỬ MIỄN PHÍ – NHẬN QUÀ NĂM MỚI HẤP DẪN

  Làm cha mẹ ai cũng muốn con mình được chăm sóc và giáo dục trong những điều kiện tốt nhất. Nhận thấy được vai trò quan trọng của tiếng Anh đối với sự phát triển tương lai của con em mình, các bậc phụ huynh đều muốn đầu tư cho con học tiếng Anh từ sớm để con có cơ hội học tập và phát triển tốt.
  Xem thêm
Scroll